Vui lòng nhập email hợp lệ
Hoàn tất! Bạn sẽ nhận được thông báo về việc làm phù hợp mới
Quay lại tìm kiếm của bạn
Ứng tuyển ngay
In Báo cáo Chia sẻ Xem trong tab mới
31/12/2019
Mã công việc: VN13-17
Bếp Trưởng - Mường Thanh Luxury Cà Mau
WHAT WE CAN OFFER
  • BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
  • Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
  • Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn
JOB DESCRIPTION

Địa điểm làm việc: Khách sạn Mường Thanh Luxury Cà Mau - Lô C3A - Khu Trung Tâm Hành Chính - Chính Trị Cà Mau, Phường 9, TP Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, Việt Nam. 1. Dịch vụ khách hàng - Đảm bảo các món ăn được chế biến và trình bày thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng; - Tư vấn cho chủ tiệc chọn thực đơn/ chọn món ăn phù hợp với đối tượng khách mời, đặc thù của tiệc và đặc thù vùng miền; - Cùng với bộ phận kinh doanh và dịch vụ ẩm thực làm các chương trình Ẩm thực (Food promotion) và các dịp Lễ, Tết; - Thường xuyên tiếp xúc với chủ tiệc và khách để rút kinh nghiệm; - Tham khảo ý kiến của Trưởng bộ phận Bàn để lập thực đơn hàng ngày phù hợp với nguyên liệu thực phẩm hiện có, đáp ứng yêu cầu của các đối tượng khách. 2. Xây dựng cơ cấu nhân sự cho bộ phận bếp 3. Cập nhật/ Điều chỉnh các quy trình tiêu chuẩn và thực đơn - Cùng Tổng bếp trưởng Tập đoàn cập nhật/ xây dựng chương trình đào tạo 54 Đơn vị năng lực chuyên ngành chế biến món ăn theo tiêu chuẩn VTOS cho nhân viên; - Thiết lập và giám sát các quy trình để đảm bảo vệ sinh trong sản xuất và VSATTP trong chế biến món ăn; - Thực đơn đảm bảo chi phí thực phẩm (Food cost) theo định mức phê duyệt của Tổng Giám đốc Tập đoàn mà không ảnh hưởng tới chất lượng của món ăn cũng như sự hài lòng của khách hàng; - Thường xuyên phát triển các thực đơn mới, các món ăn mới phù hợp với vùng miền, đối tượng khách hàng. 4. Đào tạo và phát triển nhân viên 5. Kiểm tra giám sát hoạt động của bộ phận bếp 6. Các nhiệm vụ khác - Chịu trách nhiệm về việc lưu mẫu thức ăn theo quy định của cơ quan quản lý về Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) thuộc Bộ Y tế; - Thường xuyên đi thăm quan chợ, siêu thị, cơ sở chế biến của các nhà cung cấp để kiểm tra về chất lượng và những thực phẩm có sẵn; - Kết hợp với Kỹ sư trưởng, Trưởng bảo vệ để phòng chống tai nạn và an toàn cháy nổ; - Mặc trang phục chỉnh tề, có biển tên ghi rõ chức vụ để khách tiện liên hệ; - Hỗ trợ các Bếp khác trong Tập đoàn khi được điều động; - Và các nhiệm vụ khác khi có yêu cầu.

JOB REQUIREMENTS

Kinh nghiệm liên quan tới vị trí • Có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm ở vị trí Bếp phó/ Bếp trưởng Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc • Có đạo đức nghề nghiệp, Sáng tạo, Chủ động và Tuân thủ. Các kỹ năng cơ bản • Quản lý con người • Có khả năng lãnh đạo, thuyết phục, gây ảnh hưởng đối với đội ngũ • Có khả năng lập kế hoạch • Có khả năng kiềm chế, chịu áp lực công việc Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…) • Kỹ năng máy tính: Sử dụng thành thạo word, excel • Nắm vững các kiến thức khoa học về ăn uống như các chất dinh dưỡng, khẩu phần ăn, thực đơn, ..; • Có kiến thức về Thương phẩm, vệ sinh ăn uống; • Có kiến thức về tài chính, thị trường để nắm bắt thị trường ăn uống của khách hàng, xây dựng giá cả thực đơn món ăn

Ứng tuyển ngay

Mô tả công việc:

Tập Đoàn Khách Sạn Mường Thanh
Đây có phải là công ty của bạn? Nhận ngay!