Việc làm Bán hàng, Giải pháp Doanh nghiệp & Phát triển Kinh doanh tại Vĩnh Phúc 15 Việc làm

Vui lòng nhập email hợp lệ
Hoàn tất! Bạn sẽ nhận được thông báo về việc làm phù hợp mới
Quay lại tìm kiếm của bạn
Ứng tuyển ngay
In Báo cáo Chia sẻ Xem trong tab mới
21/05/2020
Mã công việc: VN65-1481
[HOT] Tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh Triển Khai Dự Án Tại Hà Nội - Vĩnh Phúc - Đông Anh - Hà Nội Thu Nhập 25-100 Triệu/tháng
WHAT WE CAN OFFER
  • Thu nhập từ 05 nguồn : Lương cứng + KPI + Phụ Cấp + Hoa Hồng + Thưởng Nóng
  • Trả hoa hồng và thưởng nóng ngay khi phát sinh giao dịch. Không giảm lương, không trừ lương cơ bản
  • Du lịch nước ngoài dành cho các bộ nhân viên xuất sắc
JOB DESCRIPTION

Mô tả công việc: Với những lợi thế: - Nguồn sản phẩm đa dạng: Chung cư, đất nền, shophouse,... - Giỏ hàng chung, không giới hạn khu vực. - Được đào tạo bài bản trong 1 tuần về sản phẩm, kỹ năng,.. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được xây dựng hình ảnh chuẩn mực của người Đất Xanh. - Được các quản lý hướng dẫn tìm kiếm khách hàng và chốt khách. - Trả hoa hồng và thưởng nóng ngay khi phát sinh giao dịch. - Không giữ lương, không trừ lương cơ bản. Là mảnh đất sản sinh ra nhiều hiền tài cho ngành Bất Động Sản. Vậy ĐẤT XANH MIỀN BẮC chúng tôi mong muốn bạn : - Hãy mở rộng thêm khách hàng và chăm sóc những khách hàng đã có cũng như những khách hàng phát sinh. - Lập được kế hoạch kinh doanh cho cá nhân theo tuần, tháng, quý đáp ứng được các yêu cầu của công ty. - Đại diện cho Đất Xanh một cách chuyên nghiệp nhất để hỗ trợ khách hàng tối ưu. - Đặt ra những mục tiêu riêng của mình để hoàn thành, vượt xa các chỉ tiêu được giao.

JOB REQUIREMENTS

Yêu cầu - Bạn yêu thích công việc kinh doanh? - Bạn dám nghĩ dám làm? - Bạn mơ ước công việc thu nhập cao với cơ hội rộng mở? ... Vậy tại sao không gia nhập đại gia đình Đất Xanh Miền Bắc – đơn vị phân phối Bất Động Sản số 1 miền Bắc với hệ thống trải dài từ khắp Hà Nội và 14 tỉnh thành với cơ hội thu nhập hấp dẫn. Chúng tôi không coi trọng bằng cấp, chúng tôi quan trọng hiệu năng làm việc, quyết tâm không bỏ lỡ nhân tài nên: - Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học. - Có kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. ( Hoặc sinh viên mới ra trường nhiệt huyết và năng động ) - Khả năng thích nghi cao, đặc biệt thích kiếm tiền - Dù bạn là nam hay nữ đều được Đất Xanh Miền Bắc trao 50 tấm vé làm nhân viên kinh doanh chính thức tại công ty để thoải mái thể hiện với đam mê kinh doanh Bất Động Sản – lĩnh vực kiếm tiền màu mỡ được nhiều người lựa chọn. Quyền lợi - Thu nhập từ 05 nguồn : Lương cứng + KPI + Phụ Cấp + Hoa Hồng + Thưởng Nóng (Note: Mức thu nhập là không giới hạn, năng lực càng cao thu nhập càng lớn. Mức thu nhập trung bình của NVKD Đất Xanh trung bình 30-40 triệu mỗi tháng) + Lương Cứng + Phụ cấp: 5-10 triệu/1 tháng. - Thưởng Nóng: Ngoài những khoản trên sẽ được thưởng nóng lên tới 15-100 triệu cho mỗi giao dịch - Hàng năm được tháng lương 13 và thưởng tết đến 6 tháng lương - Ngoài ra, BẠN CÒN ĐƯỢC HƯỞNG CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI CAO NHẤT - Đóng các khoản BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động theo quy định - Khám bệnh hàng năm 1 lần (ngoài BHYT được cấp) - Được du lịch nghỉ mát hàng năm ít nhất 1 - 2 lần - Du lịch nước ngoài dành cho các bộ nhân viên xuất sắc - Được tham gia các hoạt động tập thể thường xuyên: Team building, Outing, Bóng đá... - Được đào tạo bài bản trong 1 tuần về sản phẩm, kỹ năng,.. - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, bạn sẽ được xây dựng hình ảnh chuẩn mực của người Đất Xanh. - Được các quản lý hướng dẫn tìm kiếm khách hàng và chốt khách. - Trả hoa hồng và thưởng nóng ngay khi phát sinh giao dịch. Không giảm lương, không trừ lương cơ bản .

Ứng tuyển ngay

Mô tả công việc:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc
Đây có phải là công ty của bạn? Nhận ngay!